google-site-verification=PXMoTjtjthoG7UcKPLhaEYoJyM4FG3BgGrG39-24-mY

Giá Tổ Yến Nguyên Chất Bao Nhiêu Trên Thị Trường

Giá Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì hễ ai trong chúng ta đều phải chấp nhận 1 điều rằng: yến là một thực phẩm chất lượngcực tốt cho người sử dụng. Giá Tổ Yến Nguyên Chất (yến thô) là cái tênrất nhiều người hay bảo với nhau nhất. Bởi lẽ sức khỏe là yếu tốcon người ta thời nay quan tâmhướngđến. Lỡ như mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Giá Tổ Yến Nguyên Chất là gì?

Yến thô hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được dính chặt vào thân vách đá. Yến sào được làm ra từ nước miếng trong khoang miệng tiết ra của chim trốngchim mái. Hoà quyện cùng với vài cây cỏ cùng với lông chim yến. Khi dịch tiết nước miếng khô lại thì tổ yến sẽ làm ra một lằn đông cứng.

Vì thế chim bố và chim mẹ ngày ngày dựng tổ để yến mái có thể đẻ trứng và nuôi con trong tổ đó. Đặc trưng của chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên mặt đất hay là ở trên cành cây cao. Chim yến thường treo tấm thân trên những ghền đá sừng sửng. Yến thường bay 15h mọi ngày, nên những động tác đều làm việc trong lúc bay.

Vì thế chim yến xây tổ những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn thường ăn của loại yến là từ những côn trùng trong thiên nhiên và được chiết ra từ nước bọt dưới khoang lưỡi. Khoa học đã nghiên cứu trong tổ yến có quá nhiều hàm lượng dưỡng chất thiết yếukhoáng chất. Cực kì tốt cho xương, thần kinh trí não. Đặc biệtnhiều hơn 18 acid amin giúp hồi phục nhanh các bị tác động xấu. Hoặc bị những chất độc hại xâm lấn. Thế nên Giá Tổ Yến Nguyên Chất được mọi người như sản phẩm thuốc thần.

Tổ yến được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng sợi có mảng mỏng, được bết dính vào nhau rất chặt chẻ. Có màu cam nhạt, ngửi thấy mùi tanh nồng. Trong tổ yến có các chất: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tênsản phẩm dùng để làm mới sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Giá Tổ Yến Nguyên Chất là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn nguyên cấu trúc. Và các thành phần có sẵn của yến khi được thu thập. Chắc chắn không hoà lẫn thêm một chất khác nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học làm màu, tsoj nên mùi giống hay tạo enne độ ẩm nào. Cũng có thể làm sạch bụi bẩn hay được tách ra lặt lông nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất từ Gocy:

Gocy là một đơn vị tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Giá Tổ Yến Nguyên Chất 100%

Các sản phẩm từ Gocy đều khẳng định đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Giá Tổ Yến Nguyên Chất và yến có pha tạp chất?

Gom nhặt yến thô rất là khổ cực, vì vị trí gai góc. Cho nên người khai thác yến phải bỏ mạng mình để được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được mang về rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá sản phẩm rất cao nên nhiều người người cung cấp yến đã không màng đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường nhằm mục đích tăng cân nặng của yến. Nếu không may bạn mua phải tổ yến không đúng chất lượng này, thì giống như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn mang đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải tìm mua và lựa chọn những nơi chuyên cung cấp yến đầy sự tin tưởngchất lượng cao.

Bình thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ bày bán yến đa số sẽ là cửa hàng lớn, cao cấp.

  • Thu thập đầy đủ thông tin về gian hàng bạn cần mua.
  • Kiếm tìm các bình luận phản hồi từ người đã sử dụngmua từ cửa tiệm.
  • Việc trả lời câu hỏi chăm sóc khách hàngđảm bảo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Bạn có thể nhìn yến thô để thẩm định. Dựa vào nét đặc trưng của tổ yến có những mảng mỏng có từng sợi nhỏ kết dính vào nhau. Có kết thêm lông chim, hơi cao lên phần trên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến nhái thì các sợi rả rờikhông dính liền vào với nhau.
  • Yến thô giòn, dễ gãy vụn, yến dỏm thì mềm dịu.
  • Giá Tổ Yến Nguyên Chất ngửi thấy hơi tanh đậm mùi giống như lòng đỏ trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do chất tạo màu hay hay các chất được thêm vào.
  1. Trọng lượng.

Trọng lượng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn yến giả mạo thì lúc nào cũng hơn 20g. kích thước thường có của yến thôđáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yếnsắc cam nhạt khi đưa ra dưới ánh nắng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng thấu qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị vẫn đụcánh nắng sẽ không xuyên qua được. 5. Cho vào nước: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật luôn luôn đúng”. Dù có bị ở trong nước thì yến tổ vẫn giữ trọn được mùi vị tanh đặc sắc, không bị tan ra và đổi màu. Không cần phải nói thì đảm bảo hàng dỏm sẽ như thế nào khi chìm ngập trong nước rồi nhé: sẽ bị rời rạc, thậm chí có hiện tượng nở ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi xem ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ không thấyhiện tượng bị rả ra, bị mềm nhũn hay bị mất hình dạng sợi lúc đầu. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng giả thì không cần nói mình cũng đã biết. Khi nấu nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ thấy yến bị mất dạng, rả rời và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Giá Tổ Yến Nguyên Chất.

  • Cần để tổ yến ở nơi không có ánh sáng chiếu vào ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi quá kín sẽ làm cho tổ yến dễ bị ẩm và mốc.
  • Đậy nắp kĩ sau mỗi lần sử dụng. Nơi nào có khí hậu ẩm ướt chúng ta nên nhớ kiểm tra thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến thôđồ ăn thức uống rất giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần chú ý để bảo quản cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm giảm đi các thành phần quý giá có trong tổ yến. Tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Thời hạn sử dụng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu hoạch.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Hệ miễn dịch được cải thiện. Vì các chức năng của người cao tuổi sẽ kém đi nên sẽ dễ mắc bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Giảm đau nhức xương khớp.
  • Trí não hoạt bát, tinh thần sảng khoái, trí não minh mẫn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Giúp thải độc cơ thể….

Lưu ý: Những người cao tuổi đang nhiễm bệnh ngoài da, viên gian, bệnh hô hấp. Người đang bị cảm sốt, cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy..

  1. Đối với em bé.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ ít nhiều tạo đà sự phát triển của em bé.
  • Những chất khoángnhững nguyên tố có trong yến sẽ thúc đẩy giác quan nếm vị của trẻ nhỏ. Trợ giúp trẻ thèm ăn. Hệ tiêu hoá được cải thiện.
  • Hỗ trợ cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những ngày bệnh vặt vảnh.
  • Thành phần Acid amin phong phú sẽ giúp trẻ tăng mạnh sự chuyển hóa.Làm cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ sẽ hấp thu mạnh các chất bổ từ đồ ăn.
  • Độ canxi lớn sẽ trợ giúp cho xương phát triển, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi nên nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. 12 tháng tuổi trở xuống hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng yến thô trong lúc này. Trẻ em trên 1 tuổi được dùng nhưng chỉ 1 liều lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn dịch cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất: như sắt, canxi, kẽm….là những chất dinh dưỡng cần thiết khi thai nghén.
  • Giảm thiểu việc thai hành,mệt mỏi.
  • Giảm hội chứng trầm cảm.
  • Hạn chế quá trình lão hóa, mang đến cho người mẹ nước da mềm mướt, trắng hồng.
  • Bồi bổ khí huyết giúp người làm mẹ nhanh cải thiện sau khi mổ.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong yến thô có hơn 31 dưỡng chấtkhoáng chất. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ giúp cho cơ thể rất nhanh lấy lại sứcsức khoẻ thay đổi tích cực rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Không nên chưng yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong khoảng thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi rất nhiều dưỡng chấtích.

Tránh chưng cách thuỷ yến cùng với củ sâm. Như chúng ta cũng biết, củ sâm cũng là 1 sản phẩm rất bổ dưỡng. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ kết hợp cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, hồi hộp, cao huyết áp……..

Tránh dùng nồi hay các vật dụng dẫn nhiệt nhanh để chưng yến.

Tốt nhất chưng cách thuỷ yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt điều, bí ngô. Táo khô, táo tàu, lá dứa……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi thích dùng chúng ta trộn chung lại thì sẽ hưởng thụ hết được công dụng của từng loại ạ.

Không nên nấu ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Chú ý đến lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta thường dùng được đâu. Không may lại mất tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Bữa xế giữa 2 bữa ăn chính. Ban tối, 30 phút trước khi bạn lên giường ngủ .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

rất nhiều cách sử dụng yến như: yến chưng táo sáy khô, hạt hạnh nhân….hoặc yến dùng để nấu cháo thịt bằm, bí đỏ, cá hồi….nhưng hôm nay tôi sẽ gợi ý bạn cách dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: yến tổ. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước, nhíp. Bát, rây, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: bỏ yến vào nước ngâm cho đến khi yến rời ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lá cây, nhiều chất bẩn có trong yến. Dùng nhíp chần vào nước để cho lông sẽ trôi ra. Làm sạch sẽ yến bằng rây lọc: cho yến vào rây cùng thau nước. Ta cầm muỗng chà xát nhẹ để những bụi bặmcỏ cây rơi ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến khi sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Để yến đã làm sạch sẽ vào nồi chưng yến. Cho khoảng 1500-2000 ml nước vào đóng nắp lại. Mở bếp lên. Canh nước sôi ta đổ đường phèn vừa ý vào. Khuấy nhẹ đều tay cho đến lúc tan. Trông đến lúc thấy yến nổi lên trên mặt nước thì đóng bếp nhé. Để cho nguội và để ngăn mát sử dụng sẽ ngon hơn. Lưu ý nhỏ:

  • Thời lượng nhiều nhất chưng cách thuỷ yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi cất giữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát của tủ lạnh.

Phần trênnhững điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ tìm kiếm cho mình một sản phẩm yến tổ nguyên chất, chắc chắn tốt. An toàncho người tiêu dùngđem đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *