google-site-verification=PXMoTjtjthoG7UcKPLhaEYoJyM4FG3BgGrG39-24-mY

Địa Chỉ Bán Tổ Yến Nguyên Chất Đảm Bảo Uy Tín

Địa Chỉ Bán Tổ Yến Nguyên Chất

Khi nói đến tổ yến thì tất cả mọi người trong chúng ta đều phải công nhận 1 điều rằng: yến là một món ăn đầy dưỡng chấtcực tốt cho người dùng. Bán Tổ Yến Nguyên Chất (yến thô) là cái têntất cả mọi người hay bảo với nhau nhất. Bởi vì sức khỏe là yếu tốcon người thời nay quan tâmchú trọngđến. Lỡ như mua phải hàng kém chất lượng thì lại là : “Tiền mất tật mang” sao? Cho nên hãy cùng gocy tìm hiểu thêm nhé.

yen-nguyen-chat

Bán Tổ Yến Nguyên Chất là gì?

Yến tổ hay còn gọi là yến sào. Có hình thù giống như cái chén và có phần hơi nhô lên cao. 1 Nữa được bấu vào thân vách đá. Yến sào được làm nên từ tuyến nước bọt ở miệng của chim đựcchim yến cái. Hoà quyện cùng với vài cỏ cây cùng với lông chim yến. Khi nước miếng khô cứng lại thì tổ yến sẽ hình thành một lằn cứng cáp.

Vì thế chim bố và chim mẹ ngày này qua ngày khác dựng tổ để yến mẹ có thể đẻ trứng và nuôi con trên tổ đó. Đặc trưng của giống chim yến là chân ngắn, nên không đậu được trên bề mặt đất hay là trên cành cây. Chim yến thường đung đưa tấm thân trên những vách đá sừng sửng. Yến có thể bay 15h hằng ngày, nên mọi cử động đều hoạt động trong lúc bay.

Thế nên chim yến dựng tổ trên những mỏm đá cao ngút ngàng. Thức ăn chính của loài yến là từ những loài côn trùng trong tự nhiên như muỗi, ruồi, mối và được chiết ra từ nước bọt dưới tuyến lưỡi. Các nhà khoa học đã chứng minh trong tổ yến có rất nhiều những nguyên tố cần thiếtnhững chất cơ thể rất cần. Cực tốt cho xương, thần kinh đầu não. Điều đáng nói đến là trong tổ yếnnhiều hơn 18 acid amin trợ giúp phục hồi nhanh các bị ảnh hưởng. Hoặc bị những chất độc hại viêm nhiễm. Thế nên yến sào được con người sánh như thức ăn thuốc tiên.

Tổ yến được kết thành như thế nào?

Tổ yến được làm nên từng mảng sợi mỏng, được bết dính vào nhau rất chắc nịch. Màu cam nhạt, mùi vị tanh nồng. Trong yến thô có các thành phần: kẽm, sắt, canxi, ni trít…nên được nêu tênsản phẩm sử dụng để khôi phục sức khỏe và tăng sức mạnh cho cơ thể.

Bán Tổ Yến Nguyên Chất là tổ yến còn nguyên vẹn hay là còn chưa có tác nhân đụng vào. Và các dưỡng chất vốn có của yến khi được khai thác. Cam kết không pha lẫn thêm một tạp chất nào cả ví dụ như bột mì. Bột bắp hay các chất hoá học tạo nên màu sắc, tsoj nên mùi giống hay chất tạo ẩm nào. Chỉ được tách lấy bụi và chất bẩn hay được sơ chế nhưng không hoà lẫn một chất gì.

to yen nguyen chat

Bảng giá Tổ Yến Sào Nguyên Chất từ Gocy:

Gocy là một nhà cung cấp tổ yến nhà nuôi và kinh doanh tổ Bán Tổ Yến Nguyên Chất 100%

Các tổ yến từ Gocy đều chắc chắn đạt an toàn thực phẩm từ tổ chức Quốc Tế.

Tại Gocy, Tổ yến thô loại 1 có giá: 2.800.000đ/100g

Tổ yến thô loại 2 có giá: 2.600.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 1: 3.800.000đ/100g

Tổ yến tinh chế loại 2: 3.600.000đ/100g

Cách phân biệt Bán Tổ Yến Nguyên Chất và yến có pha tạp chất?

Thu hoạch yến sào rất là khó khăn, vì địa hình gai góc. Có thể người thu hoạch yến phải bỏ mạng mình để được những tổ yến. Vì thế số lượng yến được khai thác rất ít và giá thành trở nên đắt đỏ. Lòng tham của con người với bao thủ đoạn. Pha tạp chất vào tổ yến để chuốc lợi thêm lợi nhuận. Giá thành rất cao nên một số người bán yến đã không quan tâm đến uy tín và sức khoẻ. Mà trộn thêm bột mì, dùng chất tạo màu, tẩy trắng, giữ ẩm. Hay ngâm đường để mục đích tăng trọng lượng của yến. Nếu không may bạn chọn mua tổ yến kém chất lượng này, thì xem như bạn đang thêm bệnh vào người.

Sau đây là vài cách Gocy muốn gởi đến các bạn:

  1. Trước hết bạn phải chọn mua và lựa chọn những chỗ chuyên cung cấp yến đầy niềm tinchất luongj tốt.

Bình thường thì tiền mua yến rất cao, nên chỗ trưng bày yến tất nhiên sẽ là gian hàng lớn, cầu kì.

  • Thu thập đầy đủ thông tin chi tiết về cửa hàng bạn cần chọn mua.
  • Kiếm tìm các thông tin ý kiến từ người đã tin dùngtìm mua từ cửa hàng.
  • Khâu giải đáp thắc mắc chăm sóc khách hàngchu đáo không?
  1. Dựa vào mắt thường.

  • Người mua có thể xem thấy yến sào để định giá. Nhìn vào nét đặc trưng của tổ yến có nhiều sợi mỏng kết dính vào nhau. Có cộng thêm lông chim, hơi nhô lên phía trên. Thân dưới dày, Phần thân trên thì mỏng. Còn yến dỏm thì các sợi rời rạckhông dính liền vào với nhau.
  • Yến tổ khô giòn, dễ gãy vụn, yến dỏm thì không được khô cứng.
  • Bán Tổ Yến Nguyên Chất có mùi tanh đặc biệt giống như lòng đào trứng gà. Còn yến dỏm sẽ ngửi được mùi do thành phần tạo màu hay chất gia phụ trộn lẫn.
  1. Trọng lượng.

Tỉ trọng của tổ yến không vượt quá 15 g. Còn hàng giả thì lúc nào cũng trên 20g. kích cỡ thường thấy của tổ yếnphần đáy thì 4-6 cm. Bên trong từ 7-10 cm.

4. Ánh mặt trời.

Bởi vì yến tổmàu cam nhạt khi đưa ra ánh sáng mặt trời ta sẽ thấy tia nắng xuyên qua tổ yến. Còn tổ yến có pha chất sẽ bị đụcánh nắng sẽ không chiếu qua được. 5. Đổ nước ngâm: “lửa thì sẽ luôn bọc được vàng, sự thật nó sẽ vẫn là sự thật”. Dù có bị ngâm trong nước thì yến vẫn giữ trọn được mùi vị tanh đặc sắc, không bị rời ra và đổi màu. Không cần bàn thì đảm bảo hàng nhái sẽ như thế nào khi ngâm nước rồi nhé: sẽ bị rả rời, thậm chí nở to ra và sẽ bị đổi màu.

6. Chưng yến:

Khi yến thật thì khi ta chưng đến chín, khi chú ý nhìn vào ta chỉ thấy yến nở ra. Chứ khôngchi tiết bị tan ra, bị nhão hay bị mất hình sợi ban đầu. Màu sắc thì vẫn không đổi. Còn hàng giả thì không nói nhiều mình cũng đã biết. Khi mở bếp nhiệt độ khoảng 80 độ C thì chúng ta sẽ nhìn thấy yến đổi hình dạng ban đầu, tan ra và có màu.

yen sao nguyen chat tphcm

Cách bảo quản Bán Tổ Yến Nguyên Chất.

  • Nên để yến tổ ở nơi kín ( không nên kín) quá, khô thoáng, mát mẻ. Nếu chúng ta để nơi kín quá sẽ làm cho tổ yến dễ nấm mốc.
  • Sau mỗi lần sử dụng nhớ đóng nắp cẩn thận. Vị trí nào có khí trời ẩm thấp chúng ta nên nhớ chú ý thường xuyên ạ.
  • Tránh nơi có ánh nắng trực tiếp.
  • Yến tổthực phẩm rất giàu dưỡng chất, cực kì tốt cho sức khỏe. Vậy nên chúng ta cần để ý để cất giữ cho tốt. Nếu không vô tình sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng quý giá có trong tổ yến. Tác dụng không tốt đến sức khỏe người dùng. Hạn tiêu dùng của tổ yến là 2-3 năm sau khi chúng ta thu nhăt.

Lợi ích mà tổ yến mang lại.

  1. Đối với người cao tuổi.

  • Tăng khả năng miễn dịch. Vì các tế bào của người lớn tuổi sẽ giảm đi nên sẽ dễ bị bệnh.
  • Hệ tiêu hoá được cải thiện đáng kể, ăn ngon tiêu hoá tốt.
  • Hệ tim mạch, đường huyết sẽ được dần dần cải thiện.
  • Tình trạng xương khớp hạn chế nhức mỏi.
  • Hệ thần kinh hoạt động minh mẫn nhanh nhẹn.
  • Hệ hô hấp cũng được cải thiện, long đờm, bổ phế.
  • Trợ giúp thải độc hại cơ thể….

Lưu ý: Những người lớn tuổi đang mắc bệnh về da, viên gian, bệnh về đường hô hấp. Người bị phong hàn, chân tay tê thấp, đau bụng, nôn ói..

  1. Đối với trẻ nhỏ.

  • Dưỡng chất Protein quá nhiều có trong tổ yến sẽ có chức năng làm đòn bẩy sự thay đổi cao lớn của trẻ.
  • Những chất khoángnhững nguyên tố có trong yến sẽ kích thích cảm giác ăn uống của em bé. Hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng. Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.
  • Trợ giúp cho hệ miễn dịch tốt để có thể vực qua được những căn bệnh vặt vảnh.
  • Chất Acid amin phong phú sẽ hỗ trợ trẻ tăng mạnh sự chuyển đổi năng lượng.Làm cho giai đoạn hoán đổi chất diễn ra thường xuyên. Trẻ sẽ hấp thụ mạnh các dưỡng chất từ thức ăn.
  • Hàm lượng canxi cao sẽ trợ giúp cho xương tăng trưởng, chiều cao sẽ được tăng vượt trội.

Lưu ý nhỏ: trẻ nhỏ dưới 6 tháng tuổi khuyến khích nuôi hoàn toàn bằng sữa mẹ. Dưới 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non yếu không nên dùng tổ yến trong thời điểm này. Trẻ nhỏ trên 1 tuổi được sử dụng nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ.

yen sao nguyen chat rut long

  1. Đối với bà mẹ mang thai và cho con bú.

  • Tăng cường sức miễn nhiễm cho bà bầu lẫn thai nhi.
  • Cung cấp các chất dinh dưỡng: như sắt, canxi, kẽm….là những những dưỡng chất thiết yếu khi mang thai.
  • Giảm thiểu tình trạng thai hành,nôn ói.
  • Giảm hội chứng trầm cảm.
  • Qúa trình lão hoá diễn ra chậm, mang đến cho người mẹ da mềm mịn, trắng sáng.
  • Bổ sung khí huyết trợ giúp người mẹ nhanh cải thiện sau sinh.
  1. Đối với những người bị chấn thương, phẫu thuật, nhiễm độc..người bị bệnh.

Trong tổ yến có hơn 31 chấtchất khoáng. Nên khi chúng ta sử dụng sẽ giúp cho cơ thể nhanh lấy lại sứcsức khoẻ tốt lên rất đáng kể.

Những điều nên tránh khi sử dụng yến.

Tránh chưng cách thuỷ yến ở nhiệt độ cao trên 100 độ C trong thời gian dài. Vì như vậy sẽ làm mất đi những chất dinh dưỡnglợi.

Không nên chưng yến chung với nhân sâm. Như chúng ta cũng biết, nhân sâm cũng là 1 sản phẩm cực bổ. Điều gì sẽ xảy ra khi 2 món bổ nấu cùng nhau ạ. Sẽ làm cho chúng ta tiêu chảy, tim đập liên tục, áp huyết cao……..

Không nên dùng nồi hay các vật dụng dễ bắt nhiệt nhanh để hấp yến.

Tốt nhất chưng yến riêng và các loại hạt riêng như: như hạt sen, bí ngô. Táo khô, táo đỏ, hạt chia……vì mỗi loại đều có thời gian chín nhất định. Khi cần ăn uống chúng ta trộn lẫn lại thì sẽ hưởng thụ hết được tác dụng của từng loại ạ.

Không nên mở bếp ở nhiệt độ quá 85 độ C.

Để tâm đến lượng dùng nữa nhé. Không phải cái gì tốt mà ta hay dùng được đâu. Không lại lãng phí tiền mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa đấy.

Lúc thưởng thức yến tốt nhất là khoảng cách 30 phút sau khi ăn sáng. Ăn xế giữa 2 bữa ăn chính. 30 phút trước khi đi ngủ nhé .

chung yen duong phen

Cách chưng yến đường phèn.

những cách dùng yến như: yến chưng táo đỏ, hạt chia, bí đỏ, hạt óc chó….có khi yến còn để nấu cháo cá chép, hạt sen, các loại đậu….nhưng tại đây tôi sẽ gợi ý bạn công thức dễ nhất và nhanh nhất đó là yến chưng cách thuỷ đường phèn.

  1. Nguyên liệu và sơ chế:
  2. Nguyên liệu: tổ yến. (20-30G cho 2 người), đường phèn, nước lọc, nhíp. , rây lọc, nồi chưng yến.
  3. Sơ chế:

Ngâm yến: để yến vào nước ngâm cho đến khi yến tơi ra là được. (Khoảng 20 phút). Lược bỏ các chất lạ: dùng 1 chén nước và 1 cái nhíp để nhặt lông, nhiều tạp chất có trong yến. Sử dụng nhíp nhúng vào nước để cho lông sẽ trôi ra. Làm yến sạch bằng rây lọc: để yến vào rây cùng thau nước. Ta dùng thìa xát nhẹ để những bụi bặmlá cây rớt ra ngoài. Làm nhiều lần cho đến lúc sạch sẽ.

Hướng dẫn cách chưng

Bỏ yến đã làm sạch vào nồi chưng yến. Đổ khoảng 1500-2000 ml nước vào đậy kín nắp lại. Mở bếp lên. Nhìn nước sôi ta đổ đường phèn vừa sở thích vào. Đảo nhẹ đều tay cho đến khi thấy đường tan. Trông đến khi yến nổi trên mặt nước thì khoá bếp nhé. Để cho nguội và để ngăn mát thưởng thức sẽ rất ngon. Lưu ý nhỏ:

  • Giờ không quá chưng yến khoảng 45-60 phút.
  • Khi trữ yến là 5-7 ngày trong ngăn mát.

Bên trênnhững điều Gocy muốn gởi đến, để khách hàng sẽ chọn lựa cho mình một thực phẩm yến thô, chắc chắn tốt. An toàncho người tiêu dùngđem đến cho mọi người sức khỏe tốt nhất.

Website: Gocy

Hotline: 0707170707

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *